055.926.3838

  • Home
  • Blog
  • Lợi ích trò chơi Smart Cubic

Lợi ích trò chơi Smart Cubic

Smart Cubic thúc đẩy các khả năng vận động khéo léo

Trẻ em được luyện tập sự khéo léo khi chúng lắp ráp các miếng Cubic có kích thước và hình dạng khác nhau. Điều này đòi hỏi các kỹ thuật khéo léo của các ngón tay để lắp ráp và trở thành một bài tập tuyệt vời cho những ngón tay nhỏ từ đó giúp trẻ có thể kiểm soát lực tay trong khi viết bài.

Smart Cubic khuyến khích làm việc nhóm

Trẻ em học cách chia sẻ và thay phiên nhau khi chơi Smart Cubic. Khi cùng nhau lắp ráp Smart Cubic, trẻ em cần phải cùng đồng ý với một ý tưởng về mô hình – đó là một lâu đài, một chiếc thuyền hay một con tàu vũ trụ? Trẻ em phải làm theo hướng dẫn của các bạn và từ đó trẻ có thể hiểu được việc đóng góp các ý kiến khác nhau và phát triển mô hình. Trẻ em cũng phải học cách thương lượng các vai trò và trách nhiệm khi chơi để có một trải nghiệm xã hội thú vị.

Smart Cubic cải thiện khả năng sáng tạo

Khả năng sáng tạo được cải thiện khi trẻ em sử dụng nhiều hình dạng, màu sắc và kích cỡ khác nhau của các mảnh Cubic để xây dựng các thiết kế phức tạp ví dụ như một lâu đài hoặc tàu vũ trụ hoặc các cây cầu. Sức sáng tạo và trí tưởng tượng được kích thích phát triển khi trẻ em không bị giới hạn với những đồ vật mà trẻ có thể tạo ra. Không có đúng hay sai trong trò chơi Smart Cubic, vì vậy trẻ có thể thoả sức sáng tạo mà không sợ thất bại.

Smart Cubic giúp tăng khả năng giải quyết vấn đề và tư duy toán học

Làm theo các hướng dẫn để lắp ráp Smart Cubic cũng đem lại rất nhiều lợi ích trong việc giúp trẻ em tăng khả năng giải quyết vấn đề, tăng tính tập trung và chú ý đến các chi tiết. Các ý tưởng về sự đối xứng, cân bằng, hình dạng và kích thước được phát triển trong khi chơi Cubic. Trẻ em sẽ có trải nghiệm với phân số khi trẻ quan sát có bao nhiêu mảnh nhỏ có thể lắp vừa một mảnh lớn và có thể bắt đầu làm quen với phép chia.

Smart Cubic cải thiện kỹ năng giao tiếp

Chơi Smart Cubic là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và tham gia vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa và đầy niềm vui. Khi giới thiệu về mô hình Smart Cubic của mình, trẻ được phát triển các kỹ năng giao tiếp quan trọng bao gồm khả năng giải thích ý tưởng, mô tả công việc, mô tả quá trình và những thách thức bằng lời nói mà trẻ gặp phải trong lúc thực hành.

Smart Cubic rèn luyện tính kiên trì

Chúng ta chắc hẳn đã từng nhìn thấy một toà tháp Cubic được xây tỉ mỉ bị đổ vỡ. Smart Cubic dạy cho trẻ em tầm quan trọng của việc kiên trì với một nhiệm vụ để nhận ra được tầm nhìn của mình. Lắp ráp Cubic khuyến khích trẻ em thử làm một công việc một cách từ tốn và rèn luyện sự kiên trì. Khi các kỹ năng vận động được cải thiện, trẻ em có thể tạo ra các công trình phức tạp hơn và tuân theo các thiết kế phức tạp.

Smart Cubic cải thiện lòng tự trọng

Việc kết nối các mảnh Cubic nhỏ để tạo ra một sản phẩm cuối cùng theo tầm nhìn của trẻ em có thể là một thách thức. Hoàn thành nhiệm vụ này mang lại cảm giác thỏa mãn to lớn, điều có thể thấy được trong nụ cười của trẻ khi trẻ tự hào khoe sản phẩm đã hoàn thành. Điều này có tác động vô cùng tích cực đối với lòng tự trọng của một đứa trẻ.

Smart Cubic phát triển tư duy và kỹ năng lập kế hoạch

Việc tuân theo những hướng dẫn khi lắp ráp Smart Cubic cũng có thể rất khó. Tuy nhiên, nó giúp trẻ phát triển kỹ năng lập kế hoạch cũng như tư duy phi tuyến tính. Khi gặp vấn đề, trẻ phải làm lại các bước và phân tích mô hình đang thực hiện của mình để tìm các phần cần sửa chữa.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe today

Subscribe our Newsletter

Dolor sit Mollitia harum ea ut eaque velit.

Trending now

Popular Blog Posts

Dolor sit Mollitia harum ea ut eaque velit.